đánh giá sự hài lòng của sinh viên đối với chất lượng ký túc xá

đánh giá sự hài lòng của sinh viên đối với chất lượng ký túc xá trường đại học Hồng Đức – Luận văn Thạc sỹ  – Tải về miễn phí

ĐÁNH GIÁ  SỰ HÀI LÒNG CỦA SINH VIÊN ĐỐI VỚI CHẤT LƯỢNG KÝ TÚC XÁ

Tổng quan đề tài:

Cùng với sự phát triển kinh tế của đất nước, nền giáo dục đại học ngày càng được Đảng và Nhà nước đặc biệt quan tâm. Bên cạnh việc đầu tư xây dựng các giảng   đường, công trình phụ cho học tập, nghiên cứu khoa học, khuôn viên trường học…việc tạo chỗ ở an toàn, sạch đẹp cho sinh viên cũng được chú trọng. Hiện nay, hầu hết các trường Đại học ở Việt Nam đều có KTX dành riêng cho những sinh viên ở xa nhà, không có điều kiện đi lại, nhờ vậy đã giúp các bạn sinh viên yên tâm học tập, sinh hoạt và nâng cao trình độ học vấn.

Theo số liệu thống kê từ Bộ Xây dựng, hiện nay nước ta có khoảng 3 triệu HSSV, trong đó có khoảng 20% sinh viên được ở trong KTX, còn lại phải ở ngoại trú. Trường Đại học Hồng Đức là một trong những trung tâm giáo dục lớn đào tạo nguồn nhân lực cho các tỉnh miền Trung và đặc biệt là tỉnh Thanh Hóa. Hiện nay trên địa bàn tỉnh có 14 trường đại học, cao đẳng và trung học chuyên nghiệp với tổng số 112.600 sinh  viên, trong đó khoảng 53.900 sinh viên hiện đang có nhu cầu về nhà ở.

Trường Đại học Hồng Đức với nhiều cơ sở trên địa bàn và mỗi địa bàn có những khu ký túc xá riêng, là trường đào tạo đa ngành nghề phục vụ cho nhu cầu xã hội với số lượng sinh viên lớn. Ban lãnh đạo đã tạo điều kiện cải thiện, quan tâm về chất lượng cuộc sống của sinh viên ở ký túc xá, đặc biệt là các bạn sinh viên ở vùng sâu, vùng xa và dân tộc thiểu số. Hiện nay, cơ sở chính có 4 khu nhà ký túc xá cho các bạn sinh  viên trọ lại. Có một khu ký túc dành riêng cho các bạn nước ngoài sang Việt Nam du học tại Trường đại học Hồng Đức. Sinh viên sinh hoạt tại ký túc xá có rất nhiều ưu điểm: chi phí thấp, gần trường học, môi trường giao lưu và học tập thuận lợi. Tuy nhiên, có nhiều ý kiến phản ánh của sinh viên về sự không hài lòng khi sinh hoạt tại các khu KTX trong trường. Vậy chất lượng dịch vụ của KTX đang ở mức độ nào? Có những vấn đề gì cần phải khắc phục và những ưu điểm nào cần phải duy trì và phát huy? Chính vì lý do trên, tôi đã tiến hành nghiên cứu đề tài: “Đánh giá sự hài lòng của sinh viên đối với chất lượng dịch vụ ký túc xá tại cơ sở chính trường Đại học Hồng Đức”.

Đề tài này sẽ nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến mức độ hài lòng của sinh viên đối với chất lượng dịch vụ ký túc để thấy được các nhân tố ảnh hưởng và từ đó đề xuất các giải pháp khắc phục các hạn chế, duy trì các ưu điểm nhằm thu hút các bạn sinh viên đăng ký sinh hoạt tại KTX cũng như tạo môi trường học tập và sinh hoạt tốt nhất cho sinh viên.

Download tài liệu luận văn miễn phí

Luận văn: Đánh giá sự hài lòng của sinh viên đối với chất lượng dịch vụ ký túc xá tại cơ sở chính trường Đại Học Hồng Đức

[sociallocker id=63]Download luận văn về ngay[/sociallocker]

Facebook Comments
Tổng quan
Ngày tương tác
Lượng tương tác
Chia sẽ đến các bạn
Tác giả đánh giá
51star1star1star1star1star
Product Name
Dịch vụ chạy mô hình định lượng
Price
VND 3000000
Product Availability
Pre-Order Only
, , , , , ,