Giá làm thuê luận văn thạc sĩ Cần thơ, HCM, Đà Nẵng, Hà Nội

Giá làm thuê luận văn thạc sĩ là bao nhiêu ? đây là câu hỏi mà nhiều người có nhu cầu ” viết chỉnh sửa luận văn” cần biết, vì phần báo giá thì là phần chung từ 7 đến 25 triệu cho luận văn thạc sỹ. Tại sao nhiều nơi báo giá rất khác nhau, hôm nay tôi không bàn về chất lượng và bán với giá khác nhau mà chỉ phân tích từng hạng mục trong báo giá cho các bạn có nhu cầu dễ nắm bắt.

 

GIÁ LÀM THUÊ LUẬN VĂN THẠC SĨ

 

Khi nói đến giá của luận văn thì có nhiều biến ảnh hưởng đến lắm ví dụ như: chuyên ngành làm luận văn, mô hình chạy luận văn, độ khó của số liệu, hình thức thu thập số liệu ….. Còn quan trọng hơn hết là tùy trung tâm mà có cái giá khác nhau, như để gom lại cho dễ hiểu chúng ta chia luận văn ra làm 3 phần để phân tích giá.

 

Phần 1: Đề cương

Đề cương của luận văn có giá từ 5 đến 10 triệu cho luận văn thạc sĩ, ai làm luận văn điều biết luận cương là mẫu chốt của tốt nghiệp, được duyệt đề cương thì mới làm luận văn được, mà làm luận văn thì mới tốt nghiệp được. Bảo vậy đề cương nó rất quan trọng nhìn vào đề cương thì biết ngay được ý tưởng luận văn ra sau. Khoan hãy nói đến các vấn đề khác như: phương pháp nghiên cứu, đối tượng nghiên cứu …. Chúng ta chỉ xoay quanh 2 vấn đề là những “đề tài có liên quan trước đó” và “xây dựng mô hình ứng dụng”, 2 vấn đề thì nó tốn hết 3 ngày (3 triệu)  làm việc cực lực (Làm luận văn thì 1 ngày làm khoản 12 tiếng) của chúng ta rồi, vì vậy khi giá đề cương thạc sĩ mà dưới 5 triệu thì khó mà có chất lượng được. Giờ chúng ta chọn giá là 7 triệu.

 

Phần 2: Mô hình và Xử lý số liệu

Đây là phần quan trọng của luận văn, vì đây là lúc ứng dụng kiến thức vào thực hành. Đây cũng là phần mấu chốt làm cho luận văn có hay không là ở đây. Do phần lớn nghiên cứu sinh của chúng ta có chi phí tiền để làm luận văn khá hạn hẹp, nên lượng mẫu đem về cho đề tài không nhiều, dù cho nhiều nhưng cũng chưa chắc có chất lượng được, thường thì số liệu xử lý ra không có ý nghĩa thống kê, chạy đi chạy lại vài chục lần, chỉnh sửa vài trăm lần thì may ra có kết quả được. Vì vậy, từ việc chạy mô  hình và chỉnh sửa số liệu mà giá dưới 7 triệu thì không ai làm.  Vì vậy, giá chạy mô hình và xử lý số liệu kết hợp không viết bài phân tích chỉ có bảng chạy mô hình ra có giá từ 7-12 triệu. Còn chạy ra mô hình và viết cho luận văn phần này thì tôi nghĩ không bao giờ có giá dưới  15 triệu.

 

Phần 3: Số liệu thống kê

Phần này thì chia thành 2 nhóm, số liệu phân tích chúng ( tùy đề tài) và  số liệu chạy mô hình. Chúng ta chưa quan tâm đến số liệu phân tích, giờ chúng ta quan tâm đến số liệu chạy mô hình, số liệu này gồm có 4 loại số liệu: số liệu độ, số liệu chỉnh sửa, số liệu thu thập, số liệu thu thập thực tế.

Số liệu độ: Đây là số liệu không có liên quan gì đến đề tài họ thường gán vô đề tài, rất nhiều trung tâm làm điều này, vì được người nghiên cứu sinh thích nhất giá rẻ nhất, bộ số liệu như vậy thì khoản 3 triệu. Rất nhiều người đã bị “lừa” bằng số liệu này, tôi biết nhiều nơi chỉ bán 1 triệu, số liệu và bảng output không đồng nhất với nhau. May mắn thì ” qua mặt” được thầy cô, còn không thì phải làm lại.

Số liệu chỉnh sửa: Đây là số liệu đã được các dự án tương tự trước họ làm thực tế, bây giờ chung ta chỉnh sửa lại khoảng 20 phần trăm, thay giảm mẫu quan sát …. để cho ra output có giá trị tốt nhất, mấy trung tâm uy tín thường chọn làm cái này, thì có thị trường bộ số liệu này khoản 5 triệu.

Số liệu thu thập: ví dụ như cỡ mẫu là 300, nhưng vì do yêu cầu thời gian hay tiền bạc mà chúng ta không thực hiện hết được, chúng ta thực hiện 1 phần 3 còn lại 2/3 là độ dựa vào số liệu 1/3 đó. Cái này tùy thuộc vào từng dự án và giá thì không thể nào thấp hơn 10 triệu nếu thuê dịch vụ ngoài làm.

Sô liệu thu thập 100%, cái này thì không còn gì bàn cải nữa. Chi phí cao nhất.

Giá làm thuê luận văn thạc sĩ. Chúng ta chỉ cần quan tâm đến 3 phần của luận văn thì tùy theo nhu cầu của đề bài chúng ta có giá khác nhau, tôi lấy ví dụ: nếu luận văn đã có đề cương, cần hộ trợ hết để viết hoàn thành luận văn thì giá không thể nào rẻ hơn 20 triệu, còn nếu như luận văn cần chạy mô hình và số liệu mua được thì giá không thể nào rẻ hơn 12 triệu được. ...

Trên đây là tôi phân tích sơ qua vài nhân tố làm nên giá cả của luận văn, nhưng chỉ vài nhân tố chính, còn rất nhiều nhân tố phụ, vì vậy nếu đảm bảo chất lượng luận văn thì phải chọn nơi uy tín, mà hàng” chính hãng” thì không rẻ bằng ” hàng tàu” được  đâu.

Đôi lời cùng các bạn!

Facebook Comments
Summary
product image
Author Rating
1star1star1star1star1star
Aggregate Rating
5 based on 1 votes
Brand Name
Luận Văn Hay
Product Name
Xây dựng mô hình nghiên cứu
Price
VND 10000000
Product Availability
Available in Stock
, , ,