địa điểm viết thuê luận văn cao học uy tín

địa điểm viết thuê luận văn cao học uy tín, đây một câu hỏi mà khá nhiều người quan tâm, vì rất nhiều nơi trên mạng đang quản cáo rầm rộ là địa điểm trung tâm viết thuê chỉnh sửa luận văn uy tín, nhưng đâu là thước đo để cho ngừoi có nhu cầu khỏi bị lừa, luanvanhay.org chia sẽ vài mẹo vặt để cung cấp thêm kinh nghiệm chọn nơi an toàn cho quý khách hàng có nhu cầu tìm địa điểm viết thuê luận văn cao học uy tín.

 

ĐỊA ĐIỂM VIẾT THUÊ LUẬN VĂN CAO HỌC UY TÍN

 

Khi chúng ta gõ từ khóa trên với google tìm kiếm, thì có lẽ hơn 10 000 kết quả được trả về, địa điểm trung tâm nào cũng giới thiệu là mình có uy tín, nhưng trước hết chúng ta phải xem xet : thế nào là uy tín trong dịch vụ viết luận văn ? mọi người sẽ có một câu trả lời riêng phần đông chúng ta là vấn đề “ăn cháo trả tiền”, có nghĩa là tôi thuê anh là tôi trả tiền cho anh còn anh nhận lời thuê thì anh có nghĩa là giao ra sản phẩm cho tôi, nếu anh không có tạo ra sản phẩm thì anh là kẻ lừa đảo, thì anh là kẻ không có uy tín.  Nhưng còn về chất lượng bài viết, chất lượng số liệu, chất lượng mô hình, thời gian bàn giao …. rất nhiều người thương không quan tâm, khi có sự cố thì một mực chịu phần thiệt thòi.

 

Do đặc thù là nghề chỉnh sửa luận văn nên nhiều trung tâm hạn chế gặp mặt khách hàng, nói với mục đích ” bảo vệ thông tin khách hàng”, nên dễ dàng có những hình thức lừa đảo như: làm không đúng thời gian quy định, chạy sai mô hình, số liệu không có ý nghĩa thống kê, …. thì phần thiệt thòi luôn là ở khách hàng, lại tốn thêm tiền để thuê trung tâm khác, rồi lại kỳ vọng là một trung tâm có có tâm với khách hàng.

Một trong những dịch vụ kém chất lượng dễ dàng thấy là sản phẩm kém chất lượng, vì báo giá làm luận văn cao học  thường không thể nào rẻ như làm đồ án tốt nghiệp của sinh viên đại học được, bạn chịu khó quan sát tí là hiểu được, tôi cũng có một bài nói về vấn đề giá cả của luận văn, các bạn có thể tìm hiểu để biết thêm.

 

Đề xuất một số giải pháp

Do là một dịch vụ đặc thù, nên để chống lại hiện tượng lừa đảo thì chúng ta quan trọng nhất vẫn là gặp mặt cái này thường sẽ làm giảm tới 50% phần trăm hiện tượng lừa đảo, kèm theo đó là tiền công trả theo sản phẩm.

Nhưng giải pháp rất nhiều bạn làm là đến mấy chổ trung tâm photocopy gần trường mình, vì họ kinh doanh lâu năm nên có mối mang hết rồi,

Giải pháp tối ưu nhất là hỏi mấy anh chị khóa trên, họ làm rồi thì họ giới thiệu, xác suất lừa đảo rất thấp.

Các bạn cần một địa điểm viết thuê luận văn cao học uy tín, thì liên hệ ngay đến luanvanhay.org chúng tôi sẽ tư vấn các bạn nhiệt tình nhất.

[gmb-review location=”accounts/105044831940757780039/locations/9476021095511874346″ type=”slider” minimum-stars=”5″ sort-by=”date” sort-order=”desc” review-amount=”200″ slides-page=”1″ slides-scroll=”1″ autoplay=”true” speed=”5000″ transition=”slide” read-more=”true” show-stars=”true” show-date=”true” show-quotes=”true”]

Facebook Comments
Summary
product image
Author Rating
1star1star1star1star1star
Aggregate Rating
5 based on 1 votes
Brand Name
Viết thuê luận văn
Product Name
Dịch vụ hỗ trợ luận văn cao học
Price
VND 10000000
Product Availability
Pre-Order Only
, , , ,