hỗ trợ làm luận văn bao nhiêu tiền ?

viết luận văn thuê bao nhiêu tiền ? Đây là một câu hỏi không khó để trả lời nhưng vì chúng ta quá chú trọng vào giá thành mà quên mất chất lượng, nên làm cho rất nhiều bạn “tiền mất tật mang” và phải tốn nhiều tiền hơn nữa, hoặc là ” dừng cuộc chơi” nếu các bạn có gặp khó khăn trong một bài nghiên cứu khoa học. Thực ra cái chi phí này giống như bạn xây nhà vậy thôi, bạn không thể nào biết xây nhà được (Nếu biết thì bạn chưua chắc xây đã giỏi), nếu bạn làm nghề khác thợ xây, bạn cần phải thuê thầu thuê thợ để xây nhà cho bạn, còn bạn thì đi làm việc khác để lấy tiền vào xây nhà.

Viết luận văn thuê bao nhiêu tiền ?

Cái câu hỏi này trung tâm chúng tôi nhận được rất nhiều ( tuy đã công khai giá trên web), nhưng các bạn vẫn hỏi và so sánh giá với các trung tâm khác, tại sao mắc hơn hay rẻ hơn, nội dung của họ nêu có có vấn đề gì ? trong bài viết này chúng tôi sẽ cố gắng để cho các bạn hiểu và định giá được một bài nghiên cứu khoa học của các bạn có giá trị khoản bao nhiêu ?.

Chúng tôi cũng thấy có nhiêu bài viết nhằm phân tích những yếu tố làm nên giá thành của bài luận như: viết thuê luận văn, viết luận văn giá rẻ, … và còn nhiều bài nữa cũng về phân tích các yếu tố cấu thành lên chi phí của luận văn, mà trong bài viết này chúng tôi không thể nào nhớ để liệt kê ra hết được.

Giá bạn có thực sự là rẻ?

Các bạn có giá hay được báo giá ở một trung tâm bất kỳ, mình thấy có một số trung tâm nếu yết giá online giống bên mình ( Nguyên tắc là không nói xấu đối thủ cạnh tranh – Nên không kể tên ra). Mình thấy giá nêm yết bài luận full ( bao hoàn thành) là gồm:  4 triệu, 8 triệu, 12 triệu – Thông tin này là dễ nhìn thấy và còn 25 triệu và 35 triệu thì dòng chữ nhỏ hơn. Giả sử bạn lấy gói 12 triệu cho bài luận thạc sĩ, rồi tiếp tục bạn qua luanvanhay.org tiếp tục doạ giá, và được bên mình báo full là 25 triệu. Tới đây sẽ chia thành 3 trường phải:

  1. Trường phía 1: Họ sẽ hỏi ngay tại sao lại đắt hơn bên kia ?
  2. Trường phái 2: Không biết đúng hay sai, cứ tâng bốc bên  A trước và chê bên B này
  3. Trường phái 3: Không nói không rằng, out luôn.

Mình sẽ trả lời cho các bạn ở trường phái thứ 1, còn thứ 2 và thứ nếu những người ấy xui xẻ  thì sẽ gặp lại thôi ( Mình thấy cũng thường xuyên). Đã 2 năm nay rồi, bên mình không nhận bài luận định tính nữa, nên phí làm trên là viết bài luận có mô hình – tức là nghiên cứu định lượng. Trong bài viết này mình không tập trung vào giải thích các vấn đề khái niệm, hay định nghĩa mà chỉ tập trung vào những yếu tố làm nên giá bài luận.

Chạy mô hình SPSS

Bên kia cũng chạy mô hình SPSS mà sao có 12 triệu ? Câu hỏi này là bên mình gặp thường xuyên, trước khi trả lời câu hỏi chúng ta phải xác định chính xác mô hình là gì ?

Chạy mô hình tức là chạy mô hình định lượng tiếng anh nó gọi là model, các bạn có thể tham khảo các mô hình định lượng thông dụng để biết thêm. Vì dụ như mình chạy mô hình định lượng hồi quy OLS ( hồi quy bình phương nhỏ nhất), không riêng gì SPSS có vài chục phần mềm chạy được mô hình này.  Còn việc tiếp theo cần phải nắm rõ là SPSS là phần mềm, ( Phần mềm SPSS có thể chạy được nhiều mô hình định lượng) chứ không phải là mô hình định lượng. Tới đây thì quá rõ, bạn không biết cả mô hình nghiên cứu và mô hình định lượng áp dụng là gì? mà bạn dám khẳng định bên A là giá rẻ ???

Chất lượng của bài luận văn

Để viết một bài luận văn hay thì cần 3 yếu tố: Mô  hình nghiên cứu hay, áp dụng mô hình định lượng mới, và kỹ năng người viết.

Mô hình nghiên cứu

Về mô hình nghiên cứu trong viết luận văn thuê thì cũng có bài viết rất rõ về mô hình nghiên cứu, nhưng mình tóm tắt đây luôn cho các bạn dễ hiểu?. Ví dụ như các yếu tố tác động đến lợi nhuận của công ty X, ta xâ dựng mô hình nghiên cứu như sau:

ROA = SIZE + KINHNHIEM + THITRUONG + GIAMDOC (*)

Cái phương trình (*) như vậy người ta gọi là mô hình nghiên cứu.

Mô hình định lượng

Mô hình định lượng là một phần trong phương pháp nghiên cứu, nhưng nó là phần chủ chốt để có kết quả đẹp hay không? Các bạn chỉ cần vào mục Danh sách các mô hình định lượng thông dụng là các bạn hiểu rõ ngay. Nói đến phần mô hình định lượng thì phải nói đến yếu tố tạo nên chất lượng của output chính là dữ liệu. Dữ liệu nếu sơ cấp thì cho là “độ số” cũng được. Nếu bài nghiên cứu sử dụng dữ liệu thứ cấp, cần phải mua ở Vietstock, tổng cục thống kê, thống kê tỉnh, cơ quan thống kê ngành … Mình cho giá rẻ nhất là 6 triệu. Tới đây thì các bạn đã hiểu giá 12 triệu của họ là như thế nào rồi? chắc chắn họ không dùng dữ liệu thật mà mà chỉ “độ số” hoàn toàn.

Khi một bài luận mà kết quả nghiên cứu không có độ tin cậy ( do số liệu độ),  giả sử trong hội đồng có người chuyên môn về đề tài của bạn, họ biết được số liệu của bạn là giả họ đánh rớt bạn thì sao? Tới đây có phải bạn đã mất toàn bộ chưa?

Kỹ năng người viết

Nói chất lượng bài viết mà không nói đến kỹ năng người viết thì quá thiếu xót, nhưng ai cũng khen ” mười mấy năm trong nghề”, nên cũng không còn biết gì để tâng bốc bản thân lên nữa. ( Theo mình biết, nếu Tiến sỹ có thực tài-  không phải là tiến sĩ giấy, thì dự án của trường, của địa phương, nghiên cứu bản thân .. họ làm không xuể, hơi đâu mà họ đi viết mấy cái bài thạc dăm bảy triệu). Vấn đề này nó thuộc về “tế nhị” nên mình không muốn phân tích sâu hơn.

Giá viết luận văn thuê, cố định chưa?

Đây là một yếu tố cực kỳ quan trọng mà bạn nào cũng bỏ qua, có rất nhiều trung tâm họ có thể nhận với bất cứ giá nào? và khi ” cá đã cắn câu” họ từ từ tăng giá, vì họ biết tâm lý ” phóng lao phải theo lao” của khách hàng. Nên cuối cùng bạn hoàn thành một bài viết còn có giá mắc hơn cả bên mình, ông bà đã nói ” một lần sự tốn thì bốn lần không đủ”. Còn cái cớ để lên giá thì nó vô vàng.

Trả lời câu hỏi ?

Đây là giá tham khảo của luanvanhay.org đưa ra, không phải giá chính thức khi các bạn có nhu cầu thì vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. ( Sai số cũng không nhiều đâu :d, biết đâu còn rẻ hơn :d).

  • Khoa luận đại học có mô hình: 12 triệu
  • Luận văn thạc si có mô hình:  25 triệu
  • Luận án tiến sỹ 2 mô hình  :   100 triệu
  • Bài đăng quốc tế Scopus Q4:       30 triệu

Như đã nói ở phần trên, trong bài viết này, minh không tập trung nếu cụ thể các thành phân cấu thành lên giá, mình chỉ nêu ra những nhân tố ảnh hưởng đến giá bài luận.

Facebook Comments
Tổng quan
Ngày tương tác
Lượng tương tác
Xứng đáng
Tác giả đánh giá
51star1star1star1star1star
Product Name
Viết luận văn thạc sĩ
Price
VND 30000000
Product Availability
Available in Stock
, ,